Một số đặc điểm giao tiếp của trẻ mẫu giáo bé 3 - 4tuổi với cô giáo trong trường mầm non đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Diệu Hà (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận: Khái niệm công cụ; phương tiện giao tiếp. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu