Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải răn sinh hoạt huyện Vĩnh Tường- tỉnh Vĩnh Phúc - Vũ, Thị Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về chất thải rắn sinh hoạt ...Đánh giá hiện trạng công tác quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc...Một số giải pháp quản lý...chất thải rắn sinh hoạt tại huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc...