Xây dựng tổ hợp bài tập luyện từ và câu cho học sinh khá - giỏi lớp 5 - Võ, Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng tổ hợp bài tập luyện từ và câu cho học sinh khá - giỏi lớp 5 ....Khảo sát hệ thống bài tập luyện từ và câu trong sách giáo khoa lớp 5....Xây dựng tổ hợp bài tập luyện từ và câu cho học sinh khá - giỏi lớp 5...