Phương tiện tu từ và biện pháp tu từ được sử dụng trong các văn bản tập đọc của tiểu học - Ngô, Thị Kiểu (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Thống kê, khảo sát và phân tích giá trị biểu đạt của PTTT và BPTT được sử dụng trong văn bản tập đọc ở tiểu học. Xây dựng một số bài tập bổ trợ cho việc cảm thụ văn học.