Tác động của quá trình công nghiệp hóa nông thôn đến việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn ở huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2005 - 2009 - Lê, Thị Thu Hiền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Quá trình công nghiệp hóa nông thôn ở huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2005 - 2009. Tác động của quá trình công nghiệp hóa nông thôn đến việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn ở huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2005 - 2009. Định hướng và giải pháp.