Quá trình hình thành và phát triển đường lối cách mạng giải phóng dân tộc của ĐCS Việt Nam giai đoạn 1930 - 1945 - Trần, Văn Hiếu (Luận văn tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành : Giáo dục chính trị, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hoạch định đường lối cách mạng giải phóng dân tộc. Đường lối cách mạng giải phóng dân tộc của ĐCS Việt Nam - quá trình nhận thức và phát triển (1930 - 1945). Ý nghĩa lịch sử và bài học kinh nghiệm