Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Lộc Hà - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2002 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Lê, Thị Dung (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Lộc Hà - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2002 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020.