Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Lộc Hà - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2002 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Lê, Thị Dung; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình sản xuất nông nghiệp của huyện Lộc Hà - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2002 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020.
Tham khảo tr.55 + phụ lục [3tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí