Tìm hiểu nội dung, phương pháp hình thành biểu tượng toán học và xây dựng hệ thống câu hỏi nhằm rèn luyện, phát triển tư duy toán học cho trẻ mẫu giáo lớn. - Ngô, Thị Thanh Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lí luận. Nôi dụng và phương pháp hình thành biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo lớn. Xây dựng hệ thống câu hỏi nhằm rèn luyện. phát triển toán học cho trẻ mẫu giáo lớn.