Tình hình phát triển du lịch thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2000 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Lê, Thị Lương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển du lịch thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2000 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020