Tình hình phát triển du lịch thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2000 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Lê, Thị Lương; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển du lịch thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2000 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020
Tham khảo + phụ lục tr.63 - 64
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí