Một số biện pháp nâng cao kĩ năng ca hát cho trẻ mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi trong hoạt động âm nhạc có chủ định. - Nguyễn, Thị Bảo Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Các biện pháp nâng cao kĩ năng ca hát cho trẻ mẫu giáo lớn 5 - 6 tuổi trong hoạt động âm nhạc. Thực nghiệm sư phạm