Tìm hiểu hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh và hiệu quả kinh tế của nó. - Nguyễn, Thị Mai (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp của huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh. Hiệu quả kinh tế trong sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh