Tình hình sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. Một số ý kiến đề xuất - Lê, Thị Huệ; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung và thực tiễn. Tình hình sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. Một số ý kiến đề xuất
Tham khảo + phụ lục tr.67 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí