Nghiên cứu tình hình thoái hóa đất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và đề xuất một số giải pháp hạn chế và cải tạo loại đất - Nguyễn, Thị Hằng; Đậu Thị Hòa T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Thực trạng vấn đề thoái hóa đất tại tỉnh Hà Tĩnh. Các giải pháp hạn chế và cải tạo đất bị thoái hóa tại Hà Tĩnh.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 07 SDL
Keywords: Nghiên cứu; Tình hình; Thoái hóa đất; Giải pháp; Hà Tĩnh