Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới sự phát triển nông nghiệp huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. Một số giải pháp đề xuất - Nguyễn, Thị Mai; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung và thực tiễn. Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới sự phát triển nông nghiệp huyện Cẩm Xuyên - tỉnh Hà Tĩnh. Các giải pháp đề xuất nhằm khai thác hiệu quả các điều kiện tự nhiên phục vụ cho phát triển nông nghiệp
Tham khảo tr.54
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí