Thực trạng công tác giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ 5 - 6 tuổi ở các trường mầm non thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Hữu Hoàng Trâm (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của việc giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ 5 -6 tuổi. Thực trạng việc giáo dục hành vi giao tiếp có văn hóa cho trẻ 5 -6 tuổi ở các trường mầm non thành phố Đà Nẵng