Hiện trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Đô lương - Nghệ An. Hiệu quả kinh tế - Lê, Thị Hồng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung của vấn đề nghiên cứu đất. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất ở Đô Lương. Hiện trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Đô lương - Nghệ An. Hiệu quả kinh tế