Hiện trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Đô lương - Nghệ An. Hiệu quả kinh tế - Lê, Thị Hồng; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung của vấn đề nghiên cứu đất. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất ở Đô Lương. Hiện trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Đô lương - Nghệ An. Hiệu quả kinh tế
Tham khảo tr.57 + phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí