Đặc điểm bãi bồi ngã ba sông Việt Trì - Phú Thọ, ảnh hưởng của nó đến đời sống sản xuất của vùng. - Nguyễn, Thị Loan (Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 07 CDL, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Đặc điểm bãi bồi ngã ba sông Việt Trì - Phú Thọ. Ảnh hưởng của bãi bồi ngã ba sông đối với đời sống sản xuất.