Tìm hiểu đặc điểm chế độ nước sông nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh). Những ảnh hưởng của nó đến sản xuất và đời sống - Nguyễn, Thị Thu Hiền; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm chế độ nước sông nghèn (Can Lộc - Hà Tĩnh). Những ảnh hưởng của nó đến sản xuất và đời sống
Tham khảo tr.57
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí