Các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến việc trồng dứa huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Định hướng và giải pháp phát triển - Nguyễn, Thị Hòa (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn để phát triển cây dứa trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An. Tìm hiểu các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây dứa trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu - tỉnh Nghệ An. Định hướng và giải pháp phát triển.