Các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến việc trồng dứa huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Định hướng và giải pháp phát triển - Nguyễn, Thị Hòa; Nguyễn Văn Nam Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn để phát triển cây dứa trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An. Tìm hiểu các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây dứa trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu - tỉnh Nghệ An. Định hướng và giải pháp phát triển.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 07 CDL
Keywords: Điều kiện tự nhiên; Trồng dứa; Ảnh hưởng; Định hướng, giải pháp; Quỳnh Lưu - Nghệ An