Một số biện pháp rèn luyện thói quen vệ sinh thân thể cho trẻ 5 -6 tuổi - Đinh, Thị Duyên (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận của đề tài. Các biện pháp GDTQVSTT cho trẻ 5-6 tuổi. Thực nghiệm và kết quả thu được.