Tính tích cực của phương pháp dạy học truyền thống trong dạy học chủ đề tự nhiên của môn tự nhiên xã hội theo định hướng mới ở bậc tiểu học. - Nguyễn, Thị Quỳnh; Nguyễn Khánh Tấn Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của tính tích cực của phương pháp dạy học truyền thống trong dạy học chủ đề tự nhiên của môn Tự nhiên và Xã hội theo định hướng mới. Tính tích cực của phương pháp truyền thống trong dạy học chủ đè tự nhiên của môn Tự nhiên và Xã hội theo định hướng mới. Thực nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tiểu học - Mầm non. Lớp 04 TH
Keywords: Phương pháp; Dạy học truyền thống; Chủ đề tự nhiên; Môn Tự nhiên và Xã hội; Tiểu học