Tình hình phát triển kinh tế quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng giai đoạn 2001 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Trần, Thị Duyên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển kinh tế quận Sơn Trà, tp Đà Nẵng giai đoạn 2001 - 2009. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020