Biện pháp bồi dưỡng cho các bậc phụ huynh kiến thức - kĩ năng chăm sóc, giáo dục trẻ chậm phát triển trí tuệ tại gia đình ở TP Đà Nẵng - Nguyễn, Xuân Việt (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận. Thực trạng kiến thức - kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ CPTTT tại gia đình của các bậc phụ huynh ở TP Đà Nẵng. Biện pháp bồi dưỡng cho các bậc phụ huynh kiến thức - kĩ năng chăm sóc, giáo dục trẻ CPTTT tại gia đình ở TP Đà Nẵng.