Một số biện pháp phát huy tính tích cực nhận thức cho trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi trong hoạt động làm quen với toán. - Lê, Thị Anh Kiều (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Một số biện pháp phát huy tính tích cực nhận thức cho trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi trong hoạt động làm quen với toán. Thực nghiệm sư phạm các biện pháp phát huy TTCNT cho trẻ mẫu giáo 5 -6 tuổi trong hoạt động LQVT