Hiện trạng sử dụng đất tại thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. Định hướng và các giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên đất năm 2015 - Lê, Thị Oanh; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Hiện trạng sử dụng đất tại thị xã Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2005 - 2009. Định hướng và các giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên đất năm 2015
Tham khảo + phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí