Tình hình phát triển ngành lâm nghiệp ở huyện Hương Sơn - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2009. Định hướng phát triển bền vững đến năm 2020 - Lê, Thị Thanh Thủy (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung.Tình hình phát triển ngành lâm nghiệp ở huyện Hương Sơn - tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 - 2009. Định hướng phát triển bền vững đến năm 2020