Tìm hiểu hiện trạng sử dụng đất của huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2005-2008. Định hướng sử dụng đất đến năm 2015 - Lê. Kiều Lệ Dương; Hoàng Thị Diệu Hiền ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Khái niệm chung về đất, các nhân tố hình thành đất. Hiện trạng sử dụng đất của huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam. Định hướng và giải pháp sử dụng đất của huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đến năm 2015...
Khoa Địa lý
Keywords: Sử dụng đất; Phú Ninh; Quảng Nam