Đa dạng sinh học và sự suy giảm đa dạng sinh học tại VQG Chưyangsin từ năm 2000 đến năm 2010 - Công tác chăm sóc và bảo vệ - Vũ, Thị Thu Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Các nhân tố ảnh hưởng đa dạng sinh học và sự suy giảm đa dạng sinh học tại VQG Chưyangsin từ năm 2000 đến năm 2010 - Công tác chăm sóc và bảo vệ