Tình hình dân số và vấn đề việc làm ở huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và các giải pháp đến năm 2015 - Lê, Thị Tuyết Nga (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình dân số và vấn đề việc làm ở huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và các giải pháp đến năm 2015