Văn học nước ngoài trong chương trình tiểu học - Hồ, Thị Hoài Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Thống kê, phân loại các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Xây dựng một số bài tập bổ trợ cho việc dạy đọc hiểu các tác phẩm văn học nước ngoài trong phân môn tập đọc các lớp 1, 2, 3