Văn học nước ngoài trong chương trình tiểu học - Hồ, Thị Hoài Thanh; Bùi Thị Thanh Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Thống kê, phân loại các tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Xây dựng một số bài tập bổ trợ cho việc dạy đọc hiểu các tác phẩm văn học nước ngoài trong phân môn tập đọc các lớp 1, 2, 3
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học. Lớp 05 TH
Keywords: Văn học nước ngoài; tiểu học; Xây dựng; Bài tập bổ trợ