Nghiên cứu thực trạng sử dụng đất canh tác của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam và đánh giá hiệu quả kinh tế của nó. - Phạm, Thị Xuyến (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng sử dụng đất canh tác của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam. Đánh giá hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác