Nghiên cứu thực trạng sử dụng đất canh tác của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam và đánh giá hiệu quả kinh tế của nó. - Phạm, Thị Xuyến; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng sử dụng đất canh tác của huyện Quế Sơn tỉnh Quảng Nam. Đánh giá hiệu quả kinh tế sử dụng đất canh tác
Tham khảo tr.59 + phụ lục [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí