Phát triển kĩ năng nói cho học sinh lớp 2 qua phân môn kể chuyện - Đinh, Thị Phương Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn. Phương pháp rèn luyện kĩ năng nói cho học sinh lớp 2 qua phân môn kể chuyện. Xây dựng một số bài tập bổ trợ và trò chơi học tập để phát triển kĩ năng nói cho học sinh lớp 2 qua phân môn kể chuyện.