Đánh giá tài nguyên du lịch của tỉnh Kon Tum phục vụ cho phát triển du lịch địa phương - Bùi. Thị Thu (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2011)
Định nghĩa, đặc điểm, vai trò, ý nghĩa và phân loại tài nguyên du lịch. Khái quát các nhân tố tự nhiên và KT-XH ảnh hưởng đến sự phát triển ngành du lịch của tỉnh Kon Tum. Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển du lịch tỉnh Kon Tum...