Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh qua môn tự nhiên - Xã hội địa lý ở bậc tiểu học. - Trần, Thị Thanh Phê; Đinh Thị Ngọc Bích Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc giáo dục ý thức bảo vệ môi truwòng cho học sinh tiểu học. Hệ thống các bài tập có nội dung về môi trường để tích hợp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường qua môn tự nhiên - xã hội. Các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học để giáo dục ý thức bảo vệ môi trường qua môn tự nhiên - xã hội, địa lý.
Khóa luận tốt nghiệp khoa GD Tiểu học - Mầm non. Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học. Lớp 04 TH
Keywords: Giáo dục; Ý thức; Bảo vệ môi trường; Môn Tự nhiên - Xã hội