Sử dụng phương pháp thực hành kĩ thuật theo định hướng phat huy tính tích cực học tập để dạy môn thủ công - kĩ thuật ở bậc tiểu học - Hoàng, Thị Sông Thương (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc sử dụng phương pháp thực hành kĩ thuật theo định hướng phát huy tính tích cực học tập để dạy môn thủ công - kĩ thuật ở bậc tiểu học. Sử dụng phương pháp thực hành kĩ thuật theo định hướng phát huy tính tích cực học tập để dạy môn thủ công - kĩ thuật ở bậc tiểu học. Thực nghiệm sư phạm.