Tìm hiểu đặc điểm tự nhiên của vùng đồng bằng Hải Lăng - Quảng Trị Và ảnh hưởng của nó đến sản xuất nông nghiệp của vùng - Trần, Văn Điền; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn đề tài. Đặc điểm tự nhiên của vùng đồng bằng Hải Lăng - Quảng Trị. Ảnh hưởng của nó đến sản xuất nông nghiệp của vùng
Tham khảo tr.59
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí