Thành ngữ trong chương trình tiếng Việt Tiểu học. - Ngô, Thị Thanh Vân (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Giới thuyết chung về thành ngữ. Khảo sát thành ngữ và các dạng bài tập thành ngữ trong chương trình tiếng Việt tiểu học. Xây dựng một số bài tập bổ trợ cho việc dạy thành ngữ ở tiểu học và dạy thực nghiệm để kiểm tra tính khả thi của bài tập thành ngữ.