Đánh giá tiềm năng du lịch của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Một số ý kiến đề xuất. - Võ, Thị Thùy Liên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát về điều kiện tự nhiên và kinh tế, xã hội của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Đánh giá tiềm năng du lịch của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Một số ý kiến đề xuất.