Đánh giá tiềm năng du lịch của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Một số ý kiến đề xuất. - Võ, Thị Thùy Liên; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát về điều kiện tự nhiên và kinh tế, xã hội của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Đánh giá tiềm năng du lịch của thành phố Đồng Hới và các vùng phụ cận. Một số ý kiến đề xuất.
Tham khảo tr.81 + phụ lục [1 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí