Tìm hiểu một số dạng toán để bồi dưỡng học sinh giỏi và phương pháp giải ở tiểu học - Bùi, Thị Thúy An (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tìm hiểu một số dạng toán bồi dưỡng học sinh giỏi và phương pháp giải ở tiểu học. Thực trạng về việc bồi dưỡng học sinh giỏi toán ở trường tiểu học.