Biện pháp tích cực hóa vốn kinh nghiệm của trẻ 5 -6 tuổi trong hoạt động khám phá khoa học - Bùi, Thị Kim Cúc (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu. Cơ sở thực tiễn của đề tài nghiên cứu. Một số biện pháp tích cực hóa vốn kinh nghiệm của trẻ 5 -6 tuổi trong hoạt động khám phá khoa học và thực nghiệm sư phạm.