Tìm hiểu việc dạy và học nội dung một số quan hệ toán học cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở toán học...Tìm hiểu hoạt động dạy học cho trẻ mẫu giáo với nội dung một số quan hệ toán học trong hoạt động có chủ đích. Tổng kết sư phạm