Tìm hiểu việc dạy truyện cho trẻ trong trường mầm non - Đỗ, Phương Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận của đề tài.Khảo sát việc dạy truyện và học truyên của trẻ trong trường mầm non. Một số biện pháp nâng cao việc dạy truyện cho trẻ trong trường mầm non.