Tìm hiểu hoạt động nhận dạng và thể hiện của trẻ mầm non khi dạy trẻ mầm non làm quen với biểu tượng ban đầu về tập hợp - số và phép đếm - Phan, Thị Minh Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lí luận. Hoạt động nhận dạng và thể hiện của trẻ mầm non trong quá trình hình thành biểu tượng ban đầu về tập hợp - số và phép đếm. Thực nghiệm sự phạm.